Lập trình viên Quốc tế APEX JAVA

APTECH EXPRESS - JAVA & ANDROID

Thành thạo lập trình web không chỉ giúp bạn phát triển được các website phục vụ 1 nhu cầu cụ thể, mà còn tham gia vào thị trường thương mại điện tử, kinh doanh trực tuyến đang phát triển nhanh chóng.
Kết thúc khóa học, học viên trở thành:
• Chuyên gia lập trình Web / phát triển các ứng dụng Client/Server.
• Phát triển các hệ thống mã nguồn Open source với ngôn ngữ PHP.

Đăng ký ngay
image02

Đăng ký học ngay - Nhận ưu đãi cực khủng

Từ ngày 30/09/2016 - 20/10/2106 , Aptech ưu đãi đến 50% các khóa học Lập trình viên Quốc tế.

 • Tại sao phải học Lập trình Web với PHP & MYSQ?

  “We don’t keep up with technology. We stay ahead of it – Chúng tôi không chạy theo công nghệ. Aptech luôn đón đầu công nghệ” là phương châm đào tạo của Aptech. Quá trình nghiên cứu nhu cầu của hơn 600 công ty phần mềm lớn trên thế giới (Microsoft, Sun Microsystems, IBM, Oracle…) giúp Aptech thiết kế, đón bắt được các xu hướng công nghệ mới nhất như: .NET, J2EE, SQL sever, Windows Store Apps, Markup language, Mobile Apps, Cloud Computing.

  • Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng Internet, lập trình trên nền tảng web (web_based) hiện đang là xu thế rộng rãi nhất do khả năng sử dụng dễ dàng, chỉ cần thông qua môi trường Internet và trình duyệt web mà không cần cài đặt phía máy người dùng.
  • Hầu hết các ứng dụng phần mềm desktop truyền thống hiện tại đều được triển khai thêm phiên bản trên nền web.
  • Giúp bạn nắm vững bản chất công nghệ khi sử dụng các chức năng website trên môi trường Internet cho các công việc hoặc sinh hoạt xã hội hàng ngày: đặt hàng, mua bán online, mạng xã hội...
  • Thành thạo lập trình web không chỉ giúp bạn phát triển được các website phục vụ 1 nhu cầu cụ thể, mà còn tham gia vào thị trường thương mại điện tử, kinh doanh trực tuyến đang phát triển nhanh chóng.
  • Nhu cầu việc làm lớn, dễ dàng tham gia thị trường tuyển dụng của các doanh nghiệp phần mềm, CNTT, hoặc tự do phát triển nghề nghiệp theo hướng làm freelancer.
  • Các ngôn ngữ căn bản dùng cho lập trình web hiện còn sử dụng được cho các môi trường khác như mobile,... giúp bạn mở rộng môi trường lập trình nếu có nhu cầu.

  Sau khóa học, bạn được gì?

  Kết thúc khoá học, học viên có thể:
  • Nắm được cách thức phân tích, thiết kế cơ sở dữ liệu.
  • Làm việc với hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL.
  • Thiết kế Giao diện website từ đơn giản đến phức tạp sử dụng HTML5, CSS3, jQuery, Ajax.
  • Dễ dàng tiếp cận và nghiên cứu các mã nguồn mở như Word Press, Joomla, Drupal...
  • Xây dựng website hoàn thiện ứng dụng vào các lĩnh vực Thương mại điện tử, website tin tức, tuyển dụng…
  • Với khóa học này, học viên có thể tự tin ứng tuyển vào vị trí lập trình viên Web PHP.
  • Ngay trong khóa học, học viên có thể tự nhận dự án thiết kế và lập trình Web cho các doanh nghiệp, cửa hàng…
  • Kết thúc khóa học, với những kỹ thuật chuyên sâu, nâng cao về PHP do các giảng viên nhiều kinh nghiệm hướng dẫn thông qua các dự án thực tế, học viên hoàn toàn có thể đảm nhiệm vị trí Team Leader, Project leader tại các công ty lập trình chuyên nghiệp.

  Chương trình học
 • Thông tin cá nhân

What Student Say?

Hãy nghe các cựu học viên chia sẻ cảm nghĩ của họ sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo Lập trình viên Quốc tế tại Nghean-Aptech.

"Sau khi tốt nghiệp khóa HDSE tại Nghean-Aptech, tôi đã nhanh chóng có được một công việc tốt, đó là vị trí lập trình viên tại Công ty phần mềm FPT (FPT Software). Tôi muốn nói lời cảm ơn đến các giảng viên Nghean-Aptech cũng như các bạn bè đã hỗ trợ giúp đỡ tôi trong suốt thời gian học ở đây. Cảm ơn nhà trường rất nhiều"

client 1 Đoàn Văn Điệp - C1012L Java Developer, FPT Software

"Đầu ra và môi trường học tập tuyệt vời. Sau khi tốt nghiệp Nghean-Apecth, sinh viên đủ kiến thức và kỹ năng để có thể làm việc trong bất kỳ công ty phần mềm nào. Các công nghệ mới luôn được các giảng viên cập nhật và truyền dạy. Đây là một trung tâm đào tạo xuất sắc. Tôi hy vọng Nghean-Aptech sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai"

client 2 Nguyễn Bá Hải - C0808L Group Leader, GMO RunSystem

"Tôi cảm thấy rất tự tin sau khi tốt nghiệp khóa ACCP tại Nghean-Aptech. Với đội ngũ giảng viên chất lượng vượt trội, sinh viên luôn được đào tạo đầy đủ cả kiến thức, kỹ năng làm việc và kỹ năng mềm để trở thành một lập trình viên thực thụ. Tôi rất tự hào và biết ơn tất cả những gì Nghean-Aptech đã mang đến cho tôi"

client 3 Nguyễn Văn Lập - C1012L .NET Developer, FPT Software Đà Nẵng

“We don't keep up with technology. We stay ahead of it – APTECH không chạy theo công nghệ. APTECH luôn đón đầu công nghệ”

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế NGHEAN-APTECH

Tầng 3, Tòa nhà Quảng Lợi - 87 Minh Khai, TP Vinh.    Tel: (038) 66666 38 / 3.557.977 / 3.557.988
Email: info@nghean-aptech.com    Website: www.nghean-aptech.com