Lập trình viên Quốc tế APEX .NET

APTECH EXPRESS - .NET APPLICATION & WINDOWS PHONE

..NET là công nghệ nền tảng của Microsoft giúp phát triển các ứng dụng tốt nhất trên nền của hệ điều hành Windows cũng như Internet. Kết hợp với C#, .Net đã đem đến những kỹ thuật lập trình mới nhất để cung cấp cho các lập trình viên một nền tảng lập trình hiện đại và phát triển ứng dụng nhanh.
Chương trình được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên kĩ năng lập trình phần mềm ứng dụng Windows Store từ cơ bản đến nâng cao bằng ngôn ngữ C#, .NET Framework 4.5, cơ sở dữ liệu SQL Server 2012 và các công nghệ lập trình có liên quan

Đăng ký ngay
image02

Đăng ký học ngay - Nhận ưu đãi cực khủng

Từ ngày 30/09/2016 - 20/10/2106 , Aptech ưu đãi đến 50% các khóa học Lập trình viên Quốc tế.

 • Tại sao học Lập trình ứng dụng .NET?

  • .NET là công nghệ nền tảng của Microsoft giúp phát triển các ứng dụng tốt nhất trên nền của hệ điều hành Windows cũng như Internet. Kết hợp với C#, .Net đã đem đến những kỹ thuật lập trình mới nhất để cung cấp cho các lập trình viên một nền tảng lập trình hiện đại và phát triển ứng dụng nhanh.
  • Với thế mạnh của Windows cũng như sự tích hợp trọn gói, .Net trở thành một nền tảng lập trình mạnh, chiếm thị phần lớn trong ngành công nghiệp phần mềm và đem lại nhiều cơ hội cho các lập trình viên.
  • Chương trình được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên kĩ năng lập trình phần mềm ứng dụng Windows Store từ cơ bản đến nâng cao bằng ngôn ngữ C#, .NET Framework 4.5 và các công nghệ lập trình liên quan.

  Tại sao học Lập trình ứng dụng .NET tại Nghean-Aptech

  Khả năng làm việc toàn cầu, kỷ năng mềm, kỷ năng làm việc nhóm là những nội dung nổi bật mà khóa học đem lại cho sinh viên. Sau khi tốt nghiệp chương trình Smart Professional .NET, sinh viên trở thành Lập trình viên .NET được cấp chứng chỉ Certificate of Accomplishment in .NET và có khả năng:

  • Thành thạo và viết ứng dụng với ngôn ngữ lập trình C# sử dụng CSDL SQL Server 2012.
  • Tự mình hoàn thiện một đồ án, có thể là một phần mềm ứng dụng bằng công nghệ .NET hoặc một website ASP.NET.
  • Tự mình cập nhật các công nghệ mới theo yêu cầu của nhà tuyển dụng trong thời gian ngắn nhất.
  • Trang bị cho học viên những kỹ năng mềm cần thiết để học viên có thể làm công việc lập trình phần mềm một cách chuyên nghiệp trong thực tế cũng như thích nghi nhanh với công việc của chuyên viên Lập trình ứng dụng .NET tại các tập đoàn phần mềm lớn.
  • Được Nghean-Aptech giới thiệu, hỗ trợ việc làm tại các công ty phần mềm là đối tác tuyển dụng sinh viên Nghean-Aptech.

  Chương trình học
 • Thông tin cá nhân

What Student Say?

Hãy nghe các cựu học viên chia sẻ cảm nghĩ của họ sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo Lập trình viên Quốc tế tại Nghean-Aptech.

"Sau khi tốt nghiệp khóa HDSE tại Nghean-Aptech, tôi đã nhanh chóng có được một công việc tốt, đó là vị trí lập trình viên tại Công ty phần mềm FPT (FPT Software). Tôi muốn nói lời cảm ơn đến các giảng viên Nghean-Aptech cũng như các bạn bè đã hỗ trợ giúp đỡ tôi trong suốt thời gian học ở đây. Cảm ơn nhà trường rất nhiều"

client 1 Đoàn Văn Điệp - C1012L Java Developer, FPT Software

"Đầu ra và môi trường học tập tuyệt vời. Sau khi tốt nghiệp Nghean-Apecth, sinh viên đủ kiến thức và kỹ năng để có thể làm việc trong bất kỳ công ty phần mềm nào. Các công nghệ mới luôn được các giảng viên cập nhật và truyền dạy. Đây là một trung tâm đào tạo xuất sắc. Tôi hy vọng Nghean-Aptech sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai"

client 2 Nguyễn Bá Hải - C0808L Group Leader, GMO RunSystem

"Tôi cảm thấy rất tự tin sau khi tốt nghiệp khóa ACCP tại Nghean-Aptech. Với đội ngũ giảng viên chất lượng vượt trội, sinh viên luôn được đào tạo đầy đủ cả kiến thức, kỹ năng làm việc và kỹ năng mềm để trở thành một lập trình viên thực thụ. Tôi rất tự hào và biết ơn tất cả những gì Nghean-Aptech đã mang đến cho tôi"

client 3 Nguyễn Văn Lập - C1012L .NET Developer, FPT Software Đà Nẵng

“We don't keep up with technology. We stay ahead of it – APTECH không chạy theo công nghệ. APTECH luôn đón đầu công nghệ”

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế NGHEAN-APTECH

Tầng 3, Tòa nhà Quảng Lợi - 87 Minh Khai, TP Vinh.    Tel: (038) 66666 38 / 3.557.977 / 3.557.988
Email: info@nghean-aptech.com    Website: www.nghean-aptech.com