Lập trình ứng dụng với C#

Application programming with C#

C# là một trong ngôn ngữ vô cùng mạnh mẽ và thông dụng nhất hiện nay. Ngoài ra C# cũng là ngôn ngữ nền tảng phát triển những công nghệ mới sau này của Microsoft như Siverlight hay Window Phone…

Khóa học được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên các kiến thức, kĩ năng phát triển các ứng dụng hướng đối tượng cơ bản và nâng cao sử dụng ngôn ngữ lập trình C# cũng như các đặc trưng của ngôn ngữ này trên nền tảng .NET Framework 4.5.
Khóa học là nền tảng kiến thức quan trọng cho học viên định hướng phát triển các ứng dụng .NET

Đăng ký ngay
image02

Đăng ký học ngay - Nhận ưu đãi cực khủng

Từ ngày 30/09/2016 - 20/10/2106 , Aptech ưu đãi đến 50% các khóa học Lập trình viên Quốc tế.

 • Tại sao học Lập trình ứng dụng với C#?

  • C# là một ngôn ngữ lập trình bậc cao mới được phát triển bởi hãng Microsoft, trước đây để lập trình ứng dụng Desktop chaỵ trên hệ điều hành Window thì có các ngôn ngữ lập trình C, C++, VB, xong việc phát triển ứng dụng trên những ngôn ngữ này mất rất nhiều thời gian và công sức. Ngôn ngữ C# ra đời nhằm mục đích giúp người phát triển ứng dụng dễ ràng hơn, nhanh chóng hơn, ngoài việc phát triển ứng dụng Desktop thì C# cũng là ngôn ngữ phát triển ứng dụng web bằng ASP.NET. Ngoài ra C# cũng là ngôn ngữ nền tảng phát triển những ứng dụng, công nghệ mới sau này của Microsoft như Windows Store apps, Siverlight hay Window Phone…
  • Với thế mạnh của Windows cũng như sự tích hợp trọn gói, .Net trở thành một nền tảng lập trình mạnh, chiếm thị phần lớn trong ngành công nghiệp phần mềm và đem lại nhiều cơ hội cho các lập trình viên.
  • Khóa học trang bị cho sinh viên các kiến thức, kĩ năng phát triển các ứng dụng hướng đối tượng cơ bản và nâng cao sử dụng ngôn ngữ lập trình C# cũng như các đặc trưng của ngôn ngữ này trên nền tảng .NET Framework 4.5.

  Tại sao học Lập trình ứng dụng với C# tại Nghean-Aptech

  Sau khi tốt nghiệp khóa học Lập trình ứng dụng với C# sinh viên được cấp chứng chỉ Certificate of Accomplishment in Application Development with C# và có khả năng:

  • Thành thạo và có thể viết ứng dụng với ngôn ngữ lập trình C#.
  • Giúp sinh viên tiết kiệm chi phí và thời gian khi nâng cấp lên các khóa học cao hơn chuyên sâu về công nghệ .NET như lập trình Windows Store, .NET Developer hoặc lập trình Windows Phone.
  • Giáo trình, phương thức giảng dạy theo chuẩn quốc tế của Tập đoàn APTECH Ấn Độ giúp sinh viên trang bị cho bản thân các kỹ năng tự học, kỹ năng đọc tài liệu bằng tiếng Anh, kỹ năng thảo luận,.. để học viên có thể tự mình cập nhật các kiến thức và công nghệ mới trong thời gian nhanh nhất.

  Chương trình học
 • Thông tin cá nhân

What Student Say?

Hãy nghe các cựu học viên chia sẻ cảm nghĩ của họ sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo Lập trình viên Quốc tế tại Nghean-Aptech.

"Sau khi tốt nghiệp khóa HDSE tại Nghean-Aptech, tôi đã nhanh chóng có được một công việc tốt, đó là vị trí lập trình viên tại Công ty phần mềm FPT (FPT Software). Tôi muốn nói lời cảm ơn đến các giảng viên Nghean-Aptech cũng như các bạn bè đã hỗ trợ giúp đỡ tôi trong suốt thời gian học ở đây. Cảm ơn nhà trường rất nhiều"

client 1 Đoàn Văn Điệp - C1012L Java Developer, FPT Software

"Đầu ra và môi trường học tập tuyệt vời. Sau khi tốt nghiệp Nghean-Apecth, sinh viên đủ kiến thức và kỹ năng để có thể làm việc trong bất kỳ công ty phần mềm nào. Các công nghệ mới luôn được các giảng viên cập nhật và truyền dạy. Đây là một trung tâm đào tạo xuất sắc. Tôi hy vọng Nghean-Aptech sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai"

client 2 Nguyễn Bá Hải - C0808L Group Leader, GMO RunSystem

"Tôi cảm thấy rất tự tin sau khi tốt nghiệp khóa ACCP tại Nghean-Aptech. Với đội ngũ giảng viên chất lượng vượt trội, sinh viên luôn được đào tạo đầy đủ cả kiến thức, kỹ năng làm việc và kỹ năng mềm để trở thành một lập trình viên thực thụ. Tôi rất tự hào và biết ơn tất cả những gì Nghean-Aptech đã mang đến cho tôi"

client 3 Nguyễn Văn Lập - C1012L .NET Developer, FPT Software Đà Nẵng

“We don't keep up with technology. We stay ahead of it – APTECH không chạy theo công nghệ. APTECH luôn đón đầu công nghệ”

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế NGHEAN-APTECH

Tầng 3, Tòa nhà Quảng Lợi - 87 Minh Khai, TP Vinh.    Tel: (038) 66666 38 / 3.557.977 / 3.557.988
Email: info@nghean-aptech.com    Website: www.nghean-aptech.com